• ไทย
  • English
  • 0 - Items


พันธกิจ Mission

        กาแฟคั่วสดราคาส่ง ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกระดับ ลดข้อจำกัดในการเข้าถึง สูตรกาแฟเมล็ดคั่วสด โดยลูกค้าสามารถพัฒนาสูตรผลิตร่วมได้ภายใต้การใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุด และคุ้มค่ากับการลงทุน ของลูกค้า พร้อมทั้งสร้างตราล้านนาคอฟฟ์(Lanna Koff) ให้เป็นที่ยอมรับของตลาดในประเทศและต่างประเทศกาแฟคั่วสด มีทั้งแบบคั่วและแบบบด เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งในด้านคุณภาพรสชาติ และกลิ่นหอมละมุน เราใช้กาแฟอาราบิก้า เอาเมล็ดกาแฟดิบมาผ่านความร้อน ภายในเครื่องคั่ว ภายใต้อุณภูมิที่เหมาะสมในแต่ละสูตรในขั้นตอนการคั่ว จะแบ่งออกเป็นการคั่วอ่อน,การคั่วกลาง และ การคั่วแบบเข้ม ทำให้เมล็ดมีขนาดใหญ่ และมีความแน่น ละมุน สำหรับผู้ที่ชอบในรสชาติ แบบเข้มเน้นยี่ห้อ ล้านนาคอฟฟ์

 

ความเป็นมา กาแฟคั่วสด ล้านนาคอฟฟ์ เริ่มจากชาวล้านนา ผู้มีถิ่นกำเนิด ภาคเหนือตอนบน โดยเฉพาะชาวล้านนา ที่อยู่บนยอดเขาสูงซึ่งเดิมได้ทำการเกษตรกรรมและเลี่ยงสัตว์ เพื่อดำรงชีพ จวบจนปี 1956  เมล็ดกาแฟคั่วบด เป็น เมล็ดกาแฟสดคั่ว ที่ได้รับการ สนับสนุนให้มีการปลูกพืชเศรษฐกิจ กาแฟ สายพันธุ์ อาราบิก้า  เป็น เมล็ดกาแฟคั่ว ที่ซึ่งเหมาะสมกับสภาพภูมิประเทศ และภูมิอากาศ และมีการพัฒนาต่อยอดจนได้ชื่อว่าเป็น เมล็ดกาแฟสด สายพันธุ์อาราบิก้าที่ดีทีสุดในประเทศไทย  ซึ่งจะถูกปลูกในพื้นที่ของล้านนา หรือภาคเหนือตอนบน ของประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย แพร่ น่าน แม่ฮ่องสอน พะเยา เป็นต้น

เมล็กกาแฟคั่วสด จากเชียงใหม่ ที่คัดสรรคุณภาพ การดูแลต้นกาแฟ แปรรูป และเก็บบ่มด้วยความใส่ใจ เม็ดกาแฟคั่ว ที่คุณภาพสูงราคา ประหยัด เหมาะสำหรับหลากหลาย รูปแบบการดื่ม ขายส่่งเมล็ดกาแฟอาราบิก้า เมล็ดกาแฟอาราบิกาคั่ว ที่ดีที่สุดในภาคเหนือ  ภายใต้กระบวนการผลิตที่ทันสมัย รวดเร็ว ขายเมล็ดกาแฟคั่วบด สดใหม่อยู่เสมอ โดยคัดสรรเมล็ดกาแฟจากแหล่งที่อุดมสมบูรณ์ที่สุด เพื่อลูกค้าของเราอย่างซื่อสัตย์และสุจริต กาแฟเมล็ดคั่วสด ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกระดับ โดยลูกค้าสามารถพัฒนาสูตรผลิตร่วมได้ขายเมล็ดกาแฟคั่วบด ภายใต้การใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและคุ้มค่ากับการลงทุนของลูกค้า พร้อมทั้งสร้างตรา ล้านนาคอฟฟ์

(Lanna Koff) ให้เป็นที่ยอมรับของตลาดในประเทศและต่างประเทศ ล้านนาคอฟฟ์ เริ่ม จำหน่ายเมล็ดกาแฟคั่วสด จากธุรกิจครอบครัวเล็กๆ โดยการการนำเอาเมล็ดกาแฟที่สุกเต็มที่ที่ปลูกไว้แล้วมาทำ เมล็ดกาแฟคั่วบด ในอุณหภูมิที่พอเหมาะ ได้กลิ่นหอม ละมุน และมีรสชาติเข้ม อร่อย จนได้ เมล็ดกาแฟคั่ว เป็นที่ชื่นชอบของคนในบริเวณใกล้เคียง ต่อมาจึงได้ทำการตั้ง กาแฟ ล้านนาคอฟฟ์


จำหน่ายกาแฟคั่วสด* ขึ้น เพื่อส่งต่อกาแฟที่มีคุณภาพ ให้กับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟทั่วไป โดยนำสายพันธุ์ เมล็ดกาแฟอาราบิก้า มาปลูกและดูแล จนได้ชื่อว่าเป็นแหล่งกาแฟอาราบิก้าที่ดีที่สุด แหล่งหนึ่งของประเทศไทย  กระบวนการผลิต กาแฟคั่วสด เมล็ดกาแฟสด เราได้ออกแบบกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ยืดหยุ่นต่อความต้องการของลูกค้า  เอกลักษณ์เฉพาะของ ล้านนาคอฟฟ์ เพื่อคงกลิ่นหอม รสชาติ และความละมุนละไมในรสชาติ พร้อมทั้งคงคุณค่าของ เมล็ดกาแฟสด อย่างสมบูรณ์ เป็น เมล็ดกาแฟคั่วสด ที่ใหม่สดเสมอ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประโชน์คุณค่า สารอาหารในกาแฟอย่างเต็มที่ การคั่วเมล็ดกาแฟ จะทำภายหลังจากการบ่ม (Coffee Roast) ซึ่งจะนำเอาเมล็ดกาแฟดิบ มาผ่านความร้อนภายในเครื่องคั่ว ภายใต้อุณภูมิที่เหมาะสม ในแต่ละสูตร  ในขั้นตอนการคั่วจะแบ่งออกเป็นการคั่วอ่อน  การคั่วกลาง และ การคั่วแบบเข้ม ซึ่งจะให้สีและรสชาติ ของสารกาแฟที่แตกต่างกัน ตามสูตรหรือเอกลักษณ์เฉพาะ ของลูกค้าแต่กลุ่ม เพื่อให้ได้ เมล็ดกาแฟคั่วบด ที่หอม ได้กลิ่น กาแฟคั่วบด แท้ๆ ตามสูตร คุณภาพสูงสุด

 

 

รับผลิต ขายและพัฒนาสูตร เมล็ดกาแคั่วสด โทร.064-995-4745


แอดไลน์นี้ @Lannakoff หรือ Line ID: @lannakoff

 


Contact

บริษัท ล้านนา อินดัสทรี จำกัด
132/142 หมู่ 12 ตำบลป่าแดด
อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50100
โทร.(66) 64 995 4745 , (66) 62 2524516
Email: lannakoff@gmail.com


© Copy Rights by www.lannakoff.com

Administrator